Tất cả bài viết

Phương Pháp Sơ Chế Ướt (Fully Washed)

"Thịt của quả cà phê có rất nhiều chất pectin và dính chặt vào hạt. Quá trình lên men giúp phá huỷ cấu trúc phần...

Làm Thế Nào Để Pha Cà Phê Ngon Hơn?

"Bản thân công việc pha chế đến sau quá trình chiết xuất, ta kết hợp cà phê rang mộc và nước, sau đó lọc bỏ...

Cà Phê 101 - Pha Phin Dễ Hay Khó

"Một phương pháp pha chế tiện lợi, nhanh chóng và dễ sử dụng, phù hợp với hầu hết các mô hình cà phê dành cho...

Cà Phê 101 - Đừng Sợ Vị Đắng

"Và thực tế đã chỉ ra rằng nếu thiếu vị đắng, tách cà phê sẽ quá ngọt hoặc quá chua - điều này cũng không...