Cung Ứng Cà Phê Nhân Xanh Chất Lượng Cao

Kế thừa những giá trị lâu đời từ Công ty TNHH XNK Cà Phê Tám Trình, doanh nghiệp có hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất nhập khẩu cà phê tại Việt Nam, COFFEE CONCEPT có điều kiện tuyển chọn và kiểm soát tốt nguồn nguyên liệu đầu vào, đồng thời, thuận lợi chuyển giao kỹ thuật canh tác và chế biến chất lượng cao cho các hộ nông dân trồng cà phê.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Nhà Xưởng Rang Xay

Nguồn nguyên liệu chất lượng sẽ tạo nên những mẻ rang hoàn hảo. COFFEE CONCEPT cung ứng sản phẩm nhân xanh được tuyển chọn từ Cầu Đất và Lâm Hà, những vùng trồng cà phê tốt nhất Việt Nam, kết hợp với nhiều phương pháp chế biến đa dạng, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Sản Xuất Thương Mại

Với quy mô canh tác rộng khắp Lâm Đồng, cùng quy trình sản xuất chuẩn xuất khẩu, COFFEE CONCEPT tự tin cung ứng các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe và nhu cầu giao thương suốt niên vụ của các tập đoàn, doanh nghiệp sản xuất cà phê thương mại trên thị trường Việt Nam cũng như toàn cầu.

"Chúng tôi tin rằng, nguồn nguyên liệu tốt tạo nên những sản phẩm chất lượng."

 Nông Trại tại Lâm Hà - Lâm Đồng

▲ Điều Kiện Canh Tác Lý Tưởng

Ở độ cao lý tưởng, quả cà phê có đầy đủ thời gian để sinh trưởng và đạt tỷ lệ chín hoàn hảo. Mỗi loại hạt cà phê đều mang những phẩm chất đặc trưng đem đến hương vị riêng biệt. Điều này thôi thúc nỗ lực tìm tòi và không ngừng thử nghiệm trên các điều kiện thổ nhưỡng khác nhau với mong muốn tạo nên sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

▲ Kinh Nghiệm Canh Tác Lâu Năm

Hình thành từ chính sách phát triển vùng trồng cà phê ở Tây Nguyên những năm 70-80, đến nay Lâm Hà là một trong hai vùng trồng cà phê lớn nhất Lâm Đồng với sản phẩm cà phê Robusta tốt nhất Việt Nam. Từ năm 2013, bằng cam kết tuân thủ quy tắc tiêu chuẩn toàn cầu về nông nghiệp bền vững với hơn 600 nông hộ liên kết, chúng tôi có được nguồn nguyên liệu đáp ứng nhu cầu sản xuất chất lượng cao.

▲ Phương Pháp Thu Hoạch Chọn Lọc

Cà phê được thu hoạch theo phương pháp “hái chọn lọc”, phương pháp này đòi hỏi sự thành thạo vì người thu hoạch phải xác định và lựa chọn những quả cà phê đạt độ chín thích hợp. Những hạt cà phê chín mọng mang lại lượng đường hoàn hảo nhất, tạo nên một ly cà phê có độ ngọt tự nhiên cùng hương thơm quyến rũ.

 Nhà Máy Sản Xuất tại Lâm Hà - Lâm Đồng

▲ Đầu Tư Cơ Sở Hạ Tầng

Nhà máy sơ chế ngay tại vùng trồng cho phép chúng tôi có được nguồn nguyên liệu tuyệt vời mỗi năm, từ đó, xây dựng lòng tin với các doanh nghiệp sản xuất - xuất khẩu, đồng thời góp phần nâng cao đời sống cộng đồng nông dân cà phê mà chúng tôi hợp tác.

▲ Quy Trình Sơ Chế Tỉ Mỉ

Sau khi được thu hoạch, quả cà phê chín được đưa ngay về nhà máy và chế biến trong vòng 24 giờ để bảo toàn những phẩm chất tốt nhất.

▲ Khả Năng Lưu Trữ Quanh Năm

Hoàn thành quá trình chế biến, cà phê được tập trung về kho nguyên liệu, bảo quản cẩn thận đạt độ ẩm tiêu chuẩn 12% - 12.5%, hạn chế lỗi hạt và tạp chất, giúp giữ trọn phẩm chất vốn có và lưu trữ đủ sản lượng cung ứng cho thị trường.

CHỨNG NHẬN & GIẢI THƯỞNG

Lưu trữ nguồn hàng từ mối liên kết với hơn 600 nông hộ trải rộng khắp 05 vùng trồng chính: Lạc Dương, Cầu Đất, Nam Ban, Di Linh và Bảo Lộc, câu chuyện về cà phê của Tám Trình và Coffee Concept không chỉ xoay quanh hương vị và chất lượng, mà còn là tầm quan trọng của nguồn cung ổn định và những giá trị bền vững chúng tôi đem đến cho người nông dân và hệ sinh thái cà phê.

ĐẠT GIẢI NHẤT
Cà Phê Đặc Sản Việt Nam 2019
Sản Phẩm ARABICA

ĐẠT CHỨNG NHẬN
Tuân Thủ Tiêu Chuẩn Nông Nghiệp
Bền Vững Rainforest Alliance

ĐẠT CHỨNG NHẬN
Tuân Thủ Bộ Quy Tắc Chung của
Hiệp Hội 4C Services

Tiêu Chuẩn Sản Xuất Chất Lượng Cao

TRÊN SÀNGDƯỚI SÀNG THẤP HƠNDƯỚI SÀNG 13
90% MIN0.1% MAX0.5% MAX
ĐỘ ẨMHẠT ĐENHẠT VỠ
12% - 12.5% (ISO 6673)0.1% MAX0.5% MAX
SÂU (>3 LỖI/HẠT)TẠP CHẤTTRẮNG XỐP
0.5% MAX0.1% MAX0.5% MAX

Sản Phẩm - Cà Phê Nhân Xanh

Quý vị đang tìm kiếm nhà cung ứng cà phê nhân xanh chất lượng ổn định và nguồn cung đủ đáp ứng cho nhu cầu rang xay - sản xuất suốt niên vụ?

Liên hệ SĐT - 090 678 3976 để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết!


CÔNG TY TNHH COFFEE CONCEPT
HOTLINE - (+84) 096 586 7586
E-mail: salesadmin@coffeeconcept.vn
Showroom & Văn Phòng: Số 05, Đường 7C, KP5, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM