COFFEE CONCEPT - Cà Phê Tuyển Chọn từ Nông Trại Lâm Đồng

Về Chúng Tôi

Là nhà cung cấp cà phê chất lượng cao tại Việt Nam, COFFEE CONCEPT tự hào cung ứng sản phẩm tốt nhất của mình đến các đối tác là chuỗi thương hiệu cà phê, nhà hàng - khách sạn và doanh nghiệp sản xuất cà phê thương mại.

Với mỗi sản phẩm gửi đến khách hàng, đội ngũ COFFEE CONCEPT gửi vào đó sự tỉ mỉ và tận tâm để đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Lâm Hà - Lâm Đồng

Mục Tiêu

"Trở thành nhà cung ứng cà phê chất lượng tốt nhất và người đồng hành uy tín hàng đầu cho các đối tác là chuỗi và thương hiệu F&B tại Việt Nam."

Nhiệm Vụ

Nâng Tầm Giá Trị Cà Phê Việt trên Bản Đồ Thế Giới

Từ mối liên kết với hơn 600 hộ nông dân trồng cà phê tại Lâm Đồng, COFFEE CONCEPT ứng dụng mô hình thu mua quả chín, tổ chức hội thảo tập huấn hàng năm, thay đổi thói quen sản xuất để nâng cao chất lượng cà phê.

Cải Thiện Đời Sống Người Nông Dân Trồng Cà Phê

Dựa trên niềm tin và sự hợp tác bền vững, đi kèm với chính sách cộng thưởng về sản lượng và chất lượng nguyên liệu, COFFEE CONCEPT mong muốn góp phần cải thiện đời sống của người nông dân và hệ sinh thái cà phê.

Để Người Việt Được Thưởng Thức Cà Phê Ngon

Luôn nỗ lực đi đầu về chất lượng, COFFEE CONCEPT trao đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm cà phê tươi mới và thơm ngon nhất. Bởi quan trọng hơn cả, người Việt xứng đáng được thưởng thức cà phê ngon.

Dịch Vụ & Sản Phẩm

cung-ung-ca-phe-nhan
CUNG ỨNG

Cà Phê Nhân Xanh

Nguồn nguyên liệu tốt sẽ tạo nên sản phẩm chất lượng, COFFEE CONCEPT cam kết nguồn cung cà phê nhân chất lượng cao suốt niên vụ cho các nhà rang xay và doanh nghiệp sản xuất thương mại.

XEM THÊM

cung-cap-ca-phe-rang
CUNG CẤP

Cà Phê Rang Xay

Đồ uống ngon là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công của một thương hiệu. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu của COFFEE CONCEPT là hạt cà phê phải thật tươi mới và hợp vị khi được giao đến khách hàng.

XEM THÊM

tu-van-kinh-doanh-ca-phe
HỖ TRỢ TƯ VẤN

Setup Menu Cà Phê

COFFEE CONCEPT đồng hành cùng đối tác trong các giải pháp về nguồn cung nguyên liệu, quản lý chất lượng cà phê và phát triển kinh doanh, tối ưu nhu cầu sử dụng sản phẩm tại địa điểm kinh doanh.

XEM THÊM

 

"Chúng tôi tin rằng, nguồn nguyên liệu tốt sẽ tạo nên sản phẩm chất lượng."

LÀ TỶ LỆ QUẢ CHÍN
ĐẠT CHUẨN SẢN XUẤT RANG XAY NGUYÊN CHẤT

NÔNG HỘ LIÊN KẾT
CANH TÁC - SẢN XUẤT NHÂN XANH CHẤT LƯỢNG CAO

TẤN NGUYÊN LIỆU
CHẤT LƯỢNG CAO ĐÁP ỨNG NGUỒN CUNG SUỐT MÙA VỤ

TẤN CÀ PHÊ RANG
NGUYÊN CHẤT CUNG ỨNG CHO ĐỐI TÁC MỖI NĂM

05 Vùng Nguyên Liệu

ĐƯỢC TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN, CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT SẢN XUẤT VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHẶT CHẼ

Kế thừa những giá trị lâu đời từ Công ty TNHH XNK Cà Phê Tám Trình, doanh nghiệp có hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất nhập khẩu cà phê tại Việt Nam, COFFEE CONCEPT có điều kiện tuyển chọn và kiểm soát tốt nguồn nguyên liệu đầu vào, đồng thời, thuận lợi chuyển giao kỹ thuật canh tác và chế biến chất lượng cao cho các hộ nông dân trồng cà phê.

Đối Tác & Khách Hàng

Luôn nỗ lực đi đầu về chất lượng sản phẩm, Coffee Concept hân hạnh trở thành nhà cung ứng của hơn 200 đối tác là quán cà phê, chuỗi thương hiệu F&B nổi tiếng khắp cả nước.


CÔNG TY TNHH COFFEE CONCEPT

MST - 0316192403
Số 05, Đường 7C, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
HOTLINE - (+84) 096 586 7586 | WEBSITE: COFFEECONCEPT.VN

• Showroom - Văn Phòng
Địa Chỉ: Số 05, Đường 7C, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

• Xưởng Rang Xay - Đóng Gói
Địa Chỉ: 162/15/18 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

• Nông Trại - Nhà Máy
Địa Chỉ: A1, Quang Trung 1, Nam Ban, Lâm Hà, Lâm Đồng