Về Chúng Tôi
COFFEE CONCEPT | Good Coffee for Good Life
Hình thành dựa trên nguồn lực sản xuất hơn 30 năm của Cà Phê Tám Trình - nhà thu mua và cung ứng nguyên liệu nhân xanh từ Lâm Đồng cho các tập đoàn đa quốc gia như Nestlé, Neumann Gruppe, Olam International, v.v., tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO, 4C, Rainforest Alliance và và phối hợp với tổ chức phi chính phủ Hà Lan SNV cùng bảo vệ cà phê không mất rừng.
Từ nền tảng có sẵn về nguyên liệu thô, Coffee Concept có điều kiện tuyển chọn hơn 600 trong tổng số 10,000 nông hộ, tập huấn và bao tiêu vùng trồng với tiêu chuẩn kiểm soát chặt chẽ, đem lại hương vị cà phê ngon nhất.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm cà phê nhân xanh và rang xay chất lượng cao đến các đối tác và khách hàng trên khắp cả nước, Coffee Concept có được am hiểu sâu sắc về ngành cà phê, từ đó, đồng hành tạo ra các giải pháp đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho đối tác - khách hàng.
Lĩnh Vực Kinh Doanh
CÀ PHÊ NHÂN XANH
Thương Mại & Xuất Khẩu
CÀ PHÊ RANG XAY
Kinh Doanh & Cá Nhân
GIA CÔNG CÀ PHÊ
Tùy Chỉnh theo Yêu Cầu
Giá Trị Cốt Lõi
- UY TÍN
- TẬN TÂM
- CHUYÊN NGHIỆP
Nhiệm Vụ
- Cải thiện sinh kế người nông dân trồng cà phê
- Để người Việt được thưởng thức cà phê ngon
- Nâng cao giá trị cà phê Việt trên bản đồ thế giới
Mục Tiêu
“Trở thành nhà cung ứng cà phê chất lượng tốt nhất Việt Nam và là người đồng hành uy tín hàng đầu của các đối tác trong nước và quốc tế.”
Chuỗi Giá Trị Cà Phê Bền Vững
Hành trình từ nông trại đến tách cà phê là một chuỗi giá trị phức tạp với nhiều mắt xích. Mỗi giai đoạn đều có những hạn chế về mặt xã hội và môi trường. Tuy nhiên, bằng cách tập trung vào phát triển bền vững, ngành cà phê có thể có những chuyển biến tích cực.
Sự thay đổi theo hướng bền vững này có thể dẫn đến tăng giá cho người tiêu dùng, nhưng về tổng thể cũng có thể tạo ra một ngành công nghiệp cà phê kiên cường hơn, mang lại lợi ích cho tất cả mọi người tham gia.
Coffee Concept kết hợp với Tổ chức phát triển Hà Lan (SNV), tập huấn, chuyển giao kỹ thuật canh tác và sản xuất, cam kết tuân thủ các quy tắc tiêu chuẩn toàn cầu về nông nghiệp bền vững với hơn 600 nông hộ. Từ đó, chúng tôi có được nguồn nguyên liệu đáp ứng nhu cầu sản xuất chất lượng cao, đồng thời cải thiện điều kiện cho nông dân và góp phần bảo vệ hệ sinh thái cà phê.
Năng Lực Sản Xuất
10,000
Tổng số nông hộ
hợp tác trồng cà phê
30,000
Sản lượng nhân xanh /
niên vụ (tấn)
3,000
Công suất rang xay /
ngày (kg)
500+
Đối tác kinh doanh
tin dùng sản phẩm
Vùng Nguyên Liệu Cà Phê
Tây Nguyên là một trong những vùng canh tác cà phê lớn nhất Việt Nam. Xuất phát từ nền tảng kinh nghiệm sản xuất nguyên liệu và mối liên kết lâu dài với hơn 10,000 hộ nông dân tại vùng trồng, Coffee Concept tập trung phát triển vùng nguyên liệu tại Lâm Đồng.
Mỗi loại hạt cà phê đều có những phẩm chất khác biệt mang lại hương vị đặc trưng. Ở độ cao lý tưởng, quả cà phê có đầy đủ thời gian để sinh trưởng và đạt tỷ lệ chín hoàn hảo nhất.
- Vùng trồng Arabica | 1,500 – 1,650 M: Độ cao lý tưởng để quả cà phê có điều kiện đạt tỷ lệ chín hoàn hảo, giúp cà phê Arabica có vị chua thanh và hậu ngọt tinh tế.
- Vùng trồng Robusta | 1,000 – 1,200 M: Kết hợp cải tiến kỹ thuật canh tác và chế biến tạo nên vị đậm đắng truyền thống và hương trái cây nhiệt đới cho cà phê Robusta.
Quy Trình Sản Xuất Cà Phê
01
Thu Hoạch
Trái cà phê được thu hoạch chọn lọc. Coffee Concept chọn hái những quả cà phê chín đỏ, chất lượng. Phương pháp thu hoạch này giúp chất lượng mẻ cà phê đồng đều, những quả còn xanh có thêm thời gian để đạt độ chín.
02
Sơ Chế
Cà phê sau khi được thu hoạch sẽ trải qua quá trình sơ chế kỹ lưỡng với ba phương pháp phổ biến: sơ chế khô, sơ chế ướt, sơ chế honey.
03
Sàng Lọc Phân Loại
Cà phê nhân được phân loại theo giống, vùng trồng, kích thước hạt, mức khiếm khuyết (lỗi), và phương pháp chế biến.
04
Rang Cà Phê
Thiết lập hồ sơ rang phù hợp với từng phân loại nguyên liệu. Máy rang tự động với công nghệ “hot-air” cho chất lượng cà phê luôn đồng đều. Cà phê rang được làm nguội nhanh, loại bỏ đá với máy tách tạp chất trọng lượng và lưu trữ trong phòng lạnh tiêu chuẩn.
05
Kiểm Tra Chất Lượng
Thợ rang đánh giá chất lượng cà phê rang qua nhiều bước: kiểm tra mẫu, thử nếm (cupping), pha phin hoặc pha máy espresso.
06
Phối Trộn & Đóng Gói
Sản xuất hàng hóa theo cam kết, đóng gói và giao đến tay đối tác - khách hàng.
Chứng Nhận Chứng Chỉ
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018
Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP
Bộ quy tắc chung về xã hội, môi trường và kinh tế đảm bảo sự phát triển bền vững cho cộng đồng cà phê
Chứng nhận nông nghiệp bền vững của hiệp hội Rainforest Alliance
Thông Tin Công Ty
CÔNG TY TNHH COFFEE CONCEPT
MST: 0316192403
HOTLINE: +84 96 586 7586
E-mail: hello@coffeeconcept.vn
Website: https://coffeeconcept.vn/
Showroom & Văn Phòng:
Số 5, Đường 7C, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Nhà Máy Sản Xuất Thô:
A1 Quang Trung 1, X. Gia Lâm, H. Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng
Xưởng Rang Xay Cà Phê:
162/15/18 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh