Những Lỗi Thường Gặp Ở Cà Phê Nhân Xanh
Lỗi là một phần không thể tránh khỏi trong quá trình sản xuất và chế biến cà phê, nhận diện và phòng ngừa những lỗi...
Lỗi là một phần không thể tránh khỏi trong quá trình sản xuất và chế biến cà phê, nhận diện và phòng ngừa những lỗi...
Có từ 7 – 11% trọng lượng của 1 hạt cà phê là nước. Hạt cà phê không thể chuyển sang màu nâu nếu bên...
Sơ chế cà phê là một công việc tốn nhiều thời gian, công sức, yêu cầu tập trung cao độ và thể hiện sự tỉ...
"Thịt của quả cà phê có rất nhiều chất pectin và dính chặt vào hạt. Quá trình lên men giúp phá huỷ cấu trúc phần...
"Quá trình sơ chế có ảnh hưởng rất lớn đến hương vị trong tách cà phê, ngày càng có nhiều nhà sản xuất muốn thay...
"Trải qua rất nhiều mùa vụ, người nông dân sẽ quan sát những đặc điểm riêng của khu vườn để rút ra kinh nghiệm chính...